SỰ THẬT VỀ SERUM DƯỠNG DA CHO NAM GIỚI

Serum dưỡng da là một phát minh tuyệt vời của ngành chăm sóc da. Bởi serum chứa các thành phần có hoạt tinh cao để cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho làn da của bạn. Chúng giải quyết một loạt các vấn đề chăm sóc da mà bạn có thể gặp phải từ mất nước, nếp nhăn hay bất kỳ vấn đề da nào khác. Khi bạn tìm được loại serum phù hợp, bạn cũng giống như việc bạn tìm được mảnh ghép tuyệt vời của chu trình chăm sóc da. Hãy cùng điểm qua 3 sự thật về serum dưỡng da mặt để bạn hiểu thêm về lợi ích của chúng đối với làn da của mình.

Serum dưỡng da điều trị mọi vấn đề về làn da?

Serum nhằm mục tiêu các vấn đề cụ thể của da. Ví dụ, MdoC Sebum Strike Serum là một loại serum điều trị mụn dùng để cấp ẩm và cân bằng tuyến bã nhờn. Nó thực hiện điều này bằng cách cấp ẩm cho làn da, hạn chết quá trình tiết dầu trong da. Sản phẩm còn giúp da cân bằng tuyến bã nhờn, nuôi dưỡng làn da mềm mịn từ sâu bên trong

Từ những ví dụ trên, chúng ta có thể thấy mỗi loại serum sẽ giúp giải quyết 1 vài vấn đề về da. Vì vậy, khi chọn serum chăm sóc da, bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với từng tình trạng da của mình.

Bất kì nam giới nào cũng có thể sử dụng serum?

Sự thật là bất kỳ loại da nào cũng có thể sử dụng serum để dưỡng da. Và một lời khuyên là bạn không nên loại bỏ sản phẩm tuyệt vời này ra khỏi chu trình chăm sóc da.

Đa số serum đều lành tính, mỏng nhẹ vì vậy chúng dễ dàng thẩm thấu vào da. Nếu bạn có làn da dầu, bạn không phải lo lắng về việc serum sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông hay khiến tình trạng da nhờn của bạn trở nên tồi tệ hơn. Trên thực tế, khi bạn sử dụng MdoC Sebum Strike Serum sẽ giúp cân bằng độ ẩm trong da của bạn, giúp da ít nhờn hơn.

Tất cả các loại serum của MdoC đều là các sản phẩm chăm sóc da không chứa paraben, không chứa chất độc hại.

Khả năng thấm thấu nhanh

Serum được tạo thành từ các phân tử nhỏ hơn thấm sâu vào da với nồng độ cao của các thành phần hoạt tính. Các thành phần hoạt tính này có thể nhắm vào các mối quan tâm cụ thể về da, tạo ra sự thay đổi tích cực cho làn da của bạn. 

Bạn đã sẵn sàng khám phá sự thật về các loại serum cho làn da của chính mình chưa? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách serum dưỡng da mặt có thể làm nên điều kỳ diệu cho quy trình chăm sóc da của bạn, hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay. Tại Perfect Skin R&D, chúng tôi rất vui được tư vấn cho bạn cách để có làn da đẹp hơn.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận