TIPS SKINCARE CHO NAM

Vẻ ngoài chỉnh chu luôn là điều mà nhiều nam giới hướng tới. Vậy khi skincare anh em cần chú ý điều gì? Hãy cùng Perfect Skin R&D tìm hiểu nhé!

 

1. Rửa mặt cùng sữa rửa mặt hằng ngày

Anh em nên rửa mặt mỗi sáng, cũng như buổi tối và sau khi tập thể dục cùng sữa rửa mặt phù hợp cho da. Điều này đảm bảo làn da của bạn sạch bụi bẩn và giúp giảm mụn trứng cá.

2. Dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm là một bước rất quan trọng trong bất kỳ liệu trình chăm sóc da nào. Kem dưỡng ẩm có thể giúp ngăn ngừa và điều trị da khô, đồng thời cũng có thể bảo vệ da nhạy cảm, cải thiện kết cấu da và giúp da không tiết quá nhiều dầu.

3. Phân biệt được loại da

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có công thức phù hợp với loại da của bạn là một phần quan trọng trong mỗi quy trình chăm sóc da. Cho dù da của bạn là da khô, da dầu hay da hỗn hợp, hãy nhớ sử dụng các sản phẩm có công thức dành riêng cho da của bạn.

4. Thay dao cạo râu mới

Hãy luôn chú ý đến chất lượng d.ao cạo râu. Nếu d.ao đã cũ hoặc sử dụng nhiều lần anh em cần thay ngay để tránh bị nhiễm khuẩn gây mụn và viêm da.

5. Thoa kem chống nắng hằng ngày

Kem chống nắng sẽ bảo vệ anh em trước tác hại của tia UV, cải thiện hàng rào da cũng như hạn chế việc sạm nám da. Hãy sử dụng kem chống nắng ngay cả khi không đi ra ngoài trời nắng nha anh em

___________________
𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐑&𝐃
Nhà cung cấp Dược Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng cao cấp
🌐 www.perfectskin.vn
📩 support@perfectskin.vn
📲 0901 70 57 97

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận