Thân chào Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Perfect Skin R&D xin gửi lởi cảm ơn đến quý khách thời gian qua đã dành sự quan tâm chân thành đến chúng tôi.

Ngày nay, nhu cầu tìm kiềm và mua sắm online có vẻ không gì là mới mẻ, lượng khách mua hàng online ngày càng tăng. Bởi vì, khách hàng có thể tự lo lựa chọn sản phẩm bất cứ lúc nào, bất kì đâu có internet và xem không kể bao lâu, và cũng không phải tốn thời gian đi mua hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Perfect Skin R&D triển khai hình thức mua hàng online với những mặt hàng khá mới mẻ nhưng cũng khá gần gũi và thiết thực với cuộc sống.

Sản phẩm tại website Perfect Skin R&D đều lấy trực tiếp tại công ty sản xuất hoặc nhập khẩu phân phối nên giá thành được niêm yết và đảm bảo. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi tại đây cũng khá hấp dẫn không chỉ đối với khách lẻ mà còn cả với khách hàng mua sỉ.

Dịch vụ sau bán hàng được Perfect Skin R&D chú trọng đến rất nhiều! Perfect Skin R&D mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thỏa nhu cầu, mà chúng tôi còn mong muốn thương hiệu Perfect Skin R&D được nhiều người biết và nhớ đến.

Perfect Skin R&D áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi, COD nhằm đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sắm tại Perfect Skin R&D.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bán đúng giá, dịch vụ chu đáo! Điều đó cũng góp phần làm nên thương hiệu Perfect Skin R&D

Trân trọng,