CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại www.perfectskin.vn, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc như sau:

– Đơn hàng giao hỏa tốc, áp dụng cho các quận Nội thành tại Hồ Chí Minh (áp dụng giao nhanh bằng Grab, Ahamove): cước phí vận chuyển được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển, sẽ hiển thị phí khi khách hàng bấm hoàn tất đặt hàng. Thời gian vận chuyển từ 15 phút cho đến 4 tiếng, tùy thuộc vào quãng đường, và gói dịch vụ vận chuyển mà khách hàng chọn.

– Đơn hàng giao cơ bản trên toàn quốc: Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500,000đ; những đơn hàng dưới 500,000đ sẽ được tính phí theo cước phí của đơn vị vận chuyển (Giaohangnhanh hoặc GHTK). Thời gian vận chuyển từ 2 ngày cho đến 6 ngày, tùy thuộc vào khu vực của khách hàng.

Chính sách phí vận chuyển được áp dụng cho tất cả các tỉnh thành, huyện xã, trung tâm đến địa phương trên toàn quốc.

*** Trong trường hợp Quý khách hàng khi nhận hàng, hoặc khi thanh toán bị tính phí vận chuyển không đúng, vui lòng báo về cho Perfect Skin R&D theo số Hotline: 0901705797 hoặc qua kênh Zalo Chat/Facebook Chat để chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng!