Kính thưa Quý khách hàng!

Thanh toán là một trong những bước quan trọng trong quy trình hoàn tất đơn hàng, cũng là một trong những vấn đề mà người mua hàng trực tuyến thường hay băn khoăn khi quyết định mua một món hàng.

Nắm hiểu được khó khăn đó, Perfect Skin R&D đã triển khai những hình thức thanh toán tiện lợi nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng

1. Thanh toán sau khi nhận được hàng:

 • Khách hàng ở tỉnh: thanh toán cho bưu tá sau khi nhận và kiểm tra hàng (COD).
 • Nhân viên giao hàng của Perfect Skin R&D thu tiền mặt trực tiếp khi giao hàng.
 • Khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thanh toán trực tiếp.

2. Thanh toán qua ngân hàng, ATM

Quý khách ra trụ ATM hoặc vào quầy giao dịch của ngân hàng và chuyển khoản vào một trong các ngân hàng sau:

 
» Số tài khoản: 888796869
» Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH DSC GLOBAL
» Ngân hàng: MBBANK (Ngân hàng Quân đội)

Với hình thức chuyển khoản tại quầy giao dịch, trong phần nôi dung chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ: "Thanh toán đơn hàng số <mã đơn hàng>", ví dụ "Thanh toán đơn hàng số #PF010001234", hoặc Số Điện Thoại đặt hàng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành giao hàng khi nhận được tiền.


3. Thanh toán online qua Ví Momo hoặc Ví Trả Sau Momo

 • Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trang Đặt hàng và nhấn nút Tiến hành thanh toán, quý khách hàng sẽ thấy được các hình thức thanh toán mà Perfect Skin R&D đang áp dụng, trong đó có hình thức Thanh toán online qua ví MoMo và Ví Trả Sau - MoMo. Quý khách hàng vui lòng chọn một trong hai hình thức thanh toán đó.

 • Sau khi nhấn tiếp tục, trang sẽ chuyển qua trang thanh toán của Momo (nếu dùng trên máy tính hoặc trình duyệt web), quý khách hàng vui lòng mở ứng dụng Momo trên điện thoại và quét mã QR trên màn hình để thực hiện thanh toán. Vui lòng không tắt trình duyệt cho đến khi thanh toán hoàn thành.

 • Nếu quý khách đang dùng trên điện thoại thì sẽ tự động chuyển qua ứng dụng Momo và quý khách hàng chỉ thực hiện thao tác thanh toán. Khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự chuyển về trang mua hàng và cập nhật thanh toán cho quý khách.

>>> Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Ví Momo hoặc Ví Trả Sau Momo


4. Thanh toán qua ZaloPay hoặc Thẻ Visa/MasterCard/JCB

 • Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trang Đặt hàng và nhấn nút Tiến hành thanh toán, quý khách hàng sẽ thấy được các hình thức thanh toán mà Perfect Skin R&D đang áp dụng, trong đó có các hình thức thanh toán. Quý khách hàng vui lòng chọn một trong hai hình thức thanh toán đó, bao gồm:

  • Thanh toán qua ví ZaloPay bằng QRCode

  • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa

  • Thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB

  • Thanh toán online bằng ZaloPay QR đa năng

 • Sau khi nhấn tiếp tục, trang sẽ chuyển qua trang thanh toán, quý khách hàng vui lòng thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình. Vui lòng không tắt trình duyệt cho đến khi thanh toán hoàn thành.

>>> Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn thanh toán qua Ví ZaloPay, qua Thẻ Tín dụng Visa, MasterCard, JCB hoặc thanh toán online qua ATM nội địa

 


5. Thanh toán qua ShopeePay hoặc SPayLater

 • Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trang Đặt hàng và nhấn nút Tiến hành thanh toán, quý khách hàng sẽ thấy được các hình thức thanh toán mà Perfect Skin R&D đang áp dụng, trong đó có hình thức Ví ShopeePay. Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán đó.

 • Sau khi nhấn tiếp tục, trang sẽ chuyển qua trang thanh toán, quý khách hàng vui lòng thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình. Vui lòng không tắt trình duyệt cho đến khi thanh toán hoàn thành.

>>> Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn thanh toán qua Ví ShopeePay hoặc SPayLater tại Perfect Skin R&D


6. Mua trước trả sau qua AFTEE

 • Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trang Đặt hàng và nhấn nút Tiến hành thanh toán, quý khách hàng sẽ thấy được các hình thức thanh toán mà Perfect Skin R&D đang áp dụng, trong đó có hình thức Mua trước trả sau qua AFTEE. Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán đó.

 • Sau khi nhấn tiếp tục, trang sẽ chuyển qua trang thanh toán, quý khách hàng vui lòng thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình. Vui lòng không tắt trình duyệt cho đến khi thanh toán hoàn thành.

 • Quý khách hàng sẽ nhận được hàng và sử dụng trước, sau 14-45 ngày quý khách mới phải thanh toán cho AFTEE. Hoặc quý khách hàng có thể chọn Trả Góp từ 3-6-9-12 tháng. Xem thêm hướng dẫn bằng hình thức này bằng cách bấm vào đây!